Xe đạp điện trợ lực là loại xe đạp đã được lắp thêm 1 bộ kit- động cơ điện để giúp xe tăng tốc độ di chuyển làm xe đi nhanh và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuỳ thuộc vào từng loại xe mà sẽ có loại động cơ khác nhau, động cơ này có thể là động cơ kéo ( nếu lắp bánh trước) hoặc đẩy ( nếu lắp bánh sau).

1. Cơ chế hoạt động của xe đạp điện trợ lực

Xe đạp trợ lực điện hoạt động đơn giản với nguyên lý sức đạp của người lái. Tính đặc biệt của mẫu xe này là khả năng kết hợp chế độ trợ lực điện thông qua việc gắn thêm bộ Kit động cơ điện. Điều này giúp làm nhẹ nhàng hành trình bằng cách cung cấp sức mạnh hỗ trợ cho mỗi vòng đạp, làm giảm tốc độ đạp nhưng vẫn duy trì được tốc độ chuyển động cho xe.

Sau khi xe được khởi động, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ hệ thống tay ga để cung cấp nguồn điện cho động cơ điện. Điều này cho phép người lái lựa chọn tốc độ phù hợp với nhu cầu của họ.

2. Ưu điểm của xe đạp điện trợ lực

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, size khung xe

Kết hợp nhiều chế độ đạp

Tiết kiệm chi phí

Thân thiện với môi trường

3. Tại sao nên mua xe đạp điện trợ lực ở Khánh Chương

Hệ thống Xe điện Khánh Chương là địa chỉ uy tín khi bạn lựa chọn mua xe điện, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu xe điện nổi tiếng. Với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm cao Khánh Chương được khách hàng rất tin tưởng và tin dùng. 
Với hệ thống chi nhánh từ TP HCM cho tới các tỉnh lân cận, giúp bạn có thể tìm thấy chúng tôi dễ dàng hơn. Để mua xe điện hãy gọi ngay vào Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

Địa chỉ 1: 90, đường 77, Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Địa chỉ 2: 1632 Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Địa chỉ 3: 664 Nguyễn Văn Tạo, Chợ Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Địa chỉ 4: 937 Tỉnh lộ 826c, xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Xe đạp điện trợ lực
3.050.000
Giảm 1.900.000
Xe đạp điện trợ lực
Original price was: 19.000.000₫.Current price is: 17.100.000₫.
Giảm 1.500.000
Xe đạp điện trợ lực
Original price was: 16.500.000₫.Current price is: 15.000.000₫.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section