Chính sách bảo hành

1 Cách xác định thời hạn bảo hành:

– Thời hạn bảo hành: Kể từ ngày Khách hàng mua sản phẩm từ Showroom của hãng hoặc Cửa hàng/Đại lý ủy quyền của hãng.

2 Phạm vi và thời hạn bảo hành:

Tên linh kiện Thời hạn bảo hành Điều kiện được BH Các điều kiện từ chối BH
Khung xe 36 tháng Các lỗi hở, đứt mối hàn tại các vị trí chịu lực quan trọng trên khung xe được thay mới trong 24 tháng kể từ ngày mua xe. Các lỗi do sử dụng, bảo quản không được bảo hành.
Động cơ điện 24 tháng Các lỗi kỹ thuật trong sản xuất, mất pha cuộn dây và các vấn đề chất lượng khác không thể sửa chữa . Động cơ đổi mới trong 06 tháng, kể từ ngày mua xe nếu có lỗi kỹ thuật. Hư hỏng do tự ý tháo lắp, bị va đập, nứt vỡ, trờn ren, gỉ sét không thuộc phạm vi bảo hành
Bộ xạc điện/ Cụm đổi nguồn 12 tháng Bộ nạp đổi mới trong 06 tháng. Hư hỏng do tự ý tháo dỡ, bị vào nước, va đập, bảo quản, đấu nối sai, sai điện áp, đứt dây, sử dụng cho loại xe khác không thuộc phạm vi sửa chữa bảo hành.
Bộ điều khiển 12 tháng Bộ điều khiển đổi mới trong 06 tháng. Hư hỏng do tự ý sửa chữa, cắt nối dây, sử dụng sai điện áp, bị vào nước không thuộc phạm vi bảo hành.
Vành xe 12 tháng Đổi mới trong 06 tháng kể từ ngày mua xe nếu có lỗi kỹ thuật. Đâm đổ, va quệt trong quá trình sử dụng, bảo quản không đúng cách không thuộc phạm vi bảo hành.
Cụm đồng hồ 6 tháng Đổi mới trong vòng 03 tháng từ ngày mua xe. Không đổi mới khi dùng thay thế cho xe đã qua sử dụng. Gẫy vỡ, vỏ ngoài không hoàn chỉnh, lỗi do tự ý tháo lắp, bị ẩm mốc, biến dạng không thuộc phạm vi bảo hành.
Giảm sóc 12 tháng Đổi mới trong 06 tháng từ ngày mua xe khi có các lỗi kỹ thuật. Do bị va quyệt, đâm đổ; quá tải trọng quy định gây chảy dầu, dây hóa chất; Giảm sóc bị gỉ sét do chăm sóc bảo quản.
Khóa điện/ báo động 06 tháng Đổi mới trong vòng 03 tháng từ ngày mua xe. Tất cả bộ khóa điện phải đầy đủ, đồng bộ, không bị vam phá, hay đã tự ý sửa chữa khi cần Bảo hành.
Tay ga/ Tay phanh 06 tháng Đổi mới trong vòng 03 tháng từ ngày mua xe. Trường hợp gỉ, bong lớp mạ do hóa chất, va quyệt, bảo quản không đúng cách không thuộc phạm vi bảo hành.
Cụm phanh dầu 06 tháng Đổi mới trong vòng 03 tháng từ ngày mua xe. Không bảo hành với các trường hợp bị đứt, gẫy dây dẫn dầu , gỉ sét các piton do rây hóa chất hay các tác động của môi trường, bảo quản bảo dưỡng không đúng cách.
Ắc quy 12 tháng 

 

Ăc quy được đổi mới trong thời hạn 06 tháng từ ngày Cty xuất bán, nếu có lỗi kỹ thuật mà hãng đánh giá là cần thiết phải đổi. Vỏ nắp bị phù, nổ, nứt, vỡ.  Cọc bị nứt, gãy, nóng chảy hoặc bị đúc lại.  Nhãn hiệu, ký hiệu, mã số sản xuất…có dấu hiệu cạo sửa hoặc thay đổi. Lỗi sạc, Nạp điện quá mức hoặc nạp ngược cực.  Sử dụng sai chức năng như chích cá, hàn điện, kích điện…  Sử dụng không đồng bộ với phương tiện


CHÚ Ý:  

– Các linh kiện nằm trong diện thay mới phải còn nguyên vẹn không trầy xước, bóp méo, nứt vỡ và bao bì còn nguyên vẹn. Sản phẩm còn tem của nhà cung cấp và nằm trong thời gian bảo hành thay mới theo quy định trên.

– Đối với ắc-quy, Do đặc tính sạc –xả và suy giảm dung lượng theo thời gian sử dụng. Nếu thời gian sử dụng  18 tháng mà dung lượng < 60% sẽ được đổi mới thay thế.

3 Các nội dung trong phạm vi từ chối bảo hành:

HỆ THỐNG XE ĐIỆN KHÁNH CHƯƠNG có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:

3.1. Sản phẩm hết hạn bảo hành.

3.2. Bất cứ hư hỏng nào do nguyên nhân của sửa chữa/điều chỉnh không phải do cửa hàng/đại lý do hệ thống xe điện KHÁNH CHƯƠNG ủy quyền bảo hành.

3.3. Sử dụng xe không theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng (tải trọng tối đa, số người được phép chở, tốc độ cầm chừng…) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá giới hạn cho phép.

3.4. Bất kỳ việc sửa chữa nào như là kết quả của sự thay đổi trái phép, tu sửa hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu được thực hiện (thay đổi công suất hoặc cấu trúc, thay đổi chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết) là nguyên nhân gây ra các hư hỏng.

3.5. Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng xe làm xe đua, sử dụng trong các cuộc biểu tình hoặc sử dụng không đúng mục đích: sử dụng xe kinh doanh như phương tiện chuyên chở công cộng.

3.6. Bất cứ hư hỏng nào liên quan do việc sử dụng phụ tùng không chính hiệu, các thông số kỹ thuật khác bên ngoài so với sách hướng dẫn sử dụng.

3.7. Gỉ sét, bạc màu sơn, hao mòn tự nhiên của các chi tiết theo thời gian sử dụng. Những phụ tùng hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa, hay dầu mỡ bị biến chất.

3.8. Những hiện tượng xảy ra mà hệ thống xe điện KHÁNH CHƯƠNG thấy rằng không ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của xe như: tiếng ồn, những rung động nhỏ và vết thấm dầu…

3.9. Những hư hỏng gây ra bởi bởi thiên tai

3.10. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: Tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương. Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước sai quy định dẫn đến hư hỏng.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG VÀ PHẠM VI BẢO HÀNH

Khi mua và sở hữu một chiếc xe điện Hệ thống xe điện KHÁNH CHƯƠNG là bước đầu tiên trong hành trình trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các bạn.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn xe máy điện Hệ thống xe điện KHÁNH CHƯƠNG làm bạn đồng hành.

Tuyệt đối không sửa đổi cấu trúc của thân xe, dây cáp, linh kiện và các cấu trúc liên quan khác. Sự thay đổi dây cáp và linh kiện điện có thể làm giảm hiệu suất của xe hoặc dẫn đến sự cố về hiệu suất điện và các vấn đề khác, do đó không thể đảm bảo tuổi thọ của xe và hiệu suất vận hành xe. Hệ thống xe điện KHÁNH CHƯƠNG sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào và tổn thất nào phát sinh từ đó

Cảm ơn bạn đã tin dùng xe đạp điện/xe máy điện

 HỆ THỐNG XE ĐIỆN KHÁNH CHƯƠNG.

Cùng bạn đồng hành trên hành trình mọi nẻo đường!

Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi – Thế Giới Xe Điện Khánh Chương