Chỉ số chống nước IP của đèn năng lượng mặt trời TP Solar là gì?

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời cần lưu ý vấn đề sau để đảm bảo trong quá trình sử dụng đèn năng lượng mặt trời TP Solar 

Chỉ số IP (ingress protection) là chỉ số thể hiện sự bảo vệ chống xâm nhập, thể hiện giới hạn độ sâu và thời gian ngâm trong nước của một thiết bị điện tử nào đó, hay nói cách khác là khả năng bảo vệ thiết bị bên trong của lớp vỏ để chống lại sự xâm nhập của nước và bụi bẩn.

IP65: Ip65 có ý nghĩa là khả năng chống bụi thâm nhập là tuyệt đối và có khả năng bảo vệ, chịu được mức áp lực nước thấp từ tất cả mọi hướng.

IP66: Chuẩn IP66 nghĩa là khi lắp đèn ngoài trời vẫn được bảo vệ tốt với bụi bẩn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi. Đèn vẫn có thể được bảo vệ tốt nếu như bị ngập nước hoàn toàn.

IP67: IP67 có ý nghĩa là đèn có khả năng bảo vệ và chống lại vấn đề bị ngâm ở dưới nước có độ sâu từ 15 cm cho tới 1 m. Được hiểu là dù trời có mưa ngập đèn thì đèn led cũng không bị cháy, bị chập hay bị hỏng hóc.

🌟 Chỉ số chống nước có vai trò quan trọng. Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm đền hoặc sản phẩm điện tử thì hãy chú ý đến thông số chống nước của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả và độ bền của sản phẩm nhé.

 

Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi – Thế Giới Xe Điện Khánh Chương

Hotline liên hệ để được tư vấn: 0919.51.2011 – 0933.75.95.95

+ Quận 7: 90 Đường 77, phường Tân Quy, Quận 7, HCM

 + Nhà Bè: 1632a Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, HCM

 + Hiệp Phước – Long Hậu: 664 Nguyễn Văn Tạo – ngay Chợ Hiệp Phước

+ Phước Lại – Phước Vình Tây: 937 Tỉnh lộ 826c (Lê Văn Lương nối dài), ngay chợ Phước Lại

+ Đông Thạnh – Tân Tập: Đường tỉnh 830 (sắp khai trương)

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section